CEO Phạm Văn Tam: 'Bình dân hoá điều hoà là sứ mệnh của Asanzo' - VnExpress

https://vnexpress.net/kinh-doanh/ceo-pham-van-tam-binh-dan-hoa-dieu-hoa-la-su-menh-cua-asanzo-3940920.html

Ông này trẻ mà cũng siêu ghê :smiley:
(Bất kể là chiêu trò kinh doanh kiểu gì)

bị tuổi trẻ đập rồi - mà đập đúng ko trượt :))

Giỏi đấy, việc mua hàng tàu về dán mác hàng việt nhiều người làm được, nhưng xây được hệ thống phân phối, đưa hàng vào mấy bọn điện máy lớn bán thì quá giỏi. Làm marketing cũng đỉnh, má, nói đến Asanzo là nói đến cty Việt sản xuất được hàng giá rẻ phục vụ người Việt, mình còn tin lấy tin để nó, thi thoảng quảng cáo hộ, akay vãi :rofl:

1 Like

anh Nam VP9 còn quảng cáo hộ suốt mà

tivi thì tự lắp ở VN thật, còn đồ khác thì không lắp
tivi với máy lạnh là ráp ở VN

Sao nghe má @Tuan_Nguyen nói Asanzo là có bọn Asano bên tàu thổi cho

Anh 3 phản pháo à :))

1 Like

E thì ko quan tâm đến ý đồ bài viết, nhưng về quan điểm người dùng e thấy Asanzo khá ok. Trước bọn này chỉ bán ở các vùng quê, giờ ở Hn cũng thấy nhiều, nhất là mấy cái nhà nghỉ, quán PS. Gàn nhà e có quán PS thấy mười mấy cái tivi Asanzo chạy mấy năm nay vẫn ngon. Thằng Khải silk nó mua cái giẻ lau của Tàu giá 20k về gắn mác VN nó bán 600k mới khốn nạn, còn Asanzo e thấy nó bán giá rẻ người dân quê cũng mua được, kể cả Bọn Tàu có làm tivi thì giá cũng chỉ bằng thế chứ chẳng rẻ hơn được. Về giá cả thì rõ ràng Asanzo làm tốt và ko lừa dân Việt. Còn có thể nó sai vì nó mập mờ thương hiệu và nguồn gốc. Cái bọn khốn nạn lừa dân Việt phải nói đến thằng Quảng nổ làm Bphone với bọn xe Vinfast này. Một thằng nhập nguyên chiếc điện thoại Tàu về bán giá iphone, một thằng được miễn đủ loại thuế mà giá xe vẫn cao hơn cả xe nhập. Đấy mới là bọn sâu bọ của đất nước các cụ ạ. Còn thằng Asanzo nó bán tivi cho nông dân với dân tộc cũng mua được thế là cái đáng khen của nó ( thị phần nông thôn trước giờ bọn Sam hay LG, Sony có thèm ngó tới đâu) Giờ nó lớn mạnh lên chút là mấy ông to sợ nên phải tìm cách đập nó, rõ khổ.

1 Like

Nói có lý, công của Asanzo là khai phá dòng TV bình dân

ưng, lời công đạo

Làm kinh doanh kiếm tiền mà lắm ông nâng cao quan điểm vãi, phân khúc cao không cạnh tranh được thì cắn phân khúc thấp, có cái quái gì mà “dân tộc” được dùng tv rẻ.

Xong kêu Khải silk mua rẻ rách, moá, lụa tàu nó số 1 thế giới đấy. Ông Asanzo này mới mua rẻ rách này, trong bài TT nó có viết rõ các ông mua panel tv lỗi giá rẻ về bán đó thôi.

Xong chửi nốt Vinfast thì bó tay mẹ rồi, một bên mua máy móc công nghệ về sản xuất, một bên nhập nguyên chiếc hoặc linh kiện về ráp lại bán.

Bài thế này cũng bê về được, tào lao quá.

ừa lụa tàu số 1, sao Khải không bán lụa tàu đi?

vinfast mua máy móc về sản xuất thì sao mà không chửi, ai có tiền mà chả mua được máy móc về sản xuất

Không nó gì nha :))

chửi chết thằng Tiến đi chủ tịch, nói như cứt

Cái reply này ngu hơn linkhay thì phải. Reply Tiến mà nhảy mẹ xuống dưới. Vote kill Admin =))

ừ, chán vãi

hơn 40 rồi trẻ gì nữa