Chẳng cần trang phục lộng lẫy hay kiêu sa, Suri chỉ cần mặc váy giản dị thế này thôi cũng đủ xinh yêu lắm rồi!

Trong khoảng thời gian từ năm 2010-2012, không một đứa trẻ nào tại Hollywood có thể địch lại độ sang chảnh, xa hoa của Suri - con gái duy nhất nhà tài tử minh tinh Tom CruiseKatie Holmes. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi Tom và Katie ly hôn. Vừa giành được quyền nuôi con, Katie đã lập tức thay đổi hoàn toàn cách nuôi dạy Suri. Thay vì để cô bé sống sang chảnh, kiêu sa như trước, nữ minh tinh để con gái làm quen với cuộc sống bình thường. Cất hết váy áo đắt tiền, Suri hiện tại chỉ mặc đồ giản dị, thậm chí là có phần cũ kỹ.

Nhưng không phải cứ bình dân là xấu, là kém sắc. Hôm nay, Suri xuất hiện trên đường phố với diện mạo xinh xắn và đáng yêu bất ngờ. Sau một thời gian dài trung thành với quần dài, áo khoác, hôm nay Suri diện một chiếc váy nhẹ nhàng, dễ thương và được khen ngợi hết lời. Vậy mới thấy, kể cả không kiêu kỳ, lộng lẫy, Suri vẫn dễ dàng “đốn tim” người hâm mộ với vẻ ngoài không thể không yêu như thế này. Ngoài ra, góc mặt được thừa hưởng từ người bố tài tử điển trai cũng giúp Suri xinh xắn hơn bất chấp trang phục giản dị.

Chẳng cần trang phục lộng lẫy hay kiêu sa, Suri chỉ cần mặc váy giản dị thế này thôi cũng đủ xinh yêu lắm rồi! - Ảnh 1.

Đây là một dịp khá hiếm hoi dân tình có thể chiêm ngưỡng Suri mặc váy. Ngoại trừ ngày sinh nhật lần thứ 13, trong suốt nửa năm qua, đây là lần đầu tiên Suri lại quay về làm bạn với váy vóc.

Chẳng cần trang phục lộng lẫy hay kiêu sa, Suri chỉ cần mặc váy giản dị thế này thôi cũng đủ xinh yêu lắm rồi! - Ảnh 2.

Chẳng cần trang phục lộng lẫy hay kiêu sa, Suri chỉ cần mặc váy giản dị thế này thôi cũng đủ xinh yêu lắm rồi! - Ảnh 3.

Suri hiện tại chỉ thích mặc quần dài và áo đơn giản mà thôi

bọn tây nói chung là bọn trẻ con tây nói riêng, nó mặc cái éo gì cũng đẹp, thử để dân mình mặc y chang mấy cái quần áo kia xem, trông bần thấy mẹ luôn :rofl: