Công an phường Yên Nghĩa: "Anh không giúp được em đâu"

:red_circle:… TÀI XẾ TAXI HOÀN KIẾM …:red_circle:

  • ĐÁNH; TÁT O3 PHỤ NỮ TẠI BẾN XE YÊN NGHĨA ĐƯỢC XÁC ĐỊNH LÀ NGUYỄN NGỌC TUYỀN (ở Đồng Mai; quận Hà Đông; Hà Nội) …!

  • Theo chị T, sau khi mời đi xe không thành, tài xế taxi này đã cầm ô đánh vào đầu, bụng chị và hai người bạn nữ cùng đi tại bến xe Yên Nghĩa.

Chiều 5/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội thông tin, tài xế taxi Hoàn Kiếm đánh, tát ba phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền (ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội). Tuyền là lái xe taxi BKS 31F - 720.92 của Công ty Cổ phần Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

Tối 4/8, mạng xã hội xôn xao câu chuyện ba phụ nữ bị một tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung ở bến xe Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chia sẻ với PV, chị T. (một trong ba nạn nhân) cho biết, thời điểm đó, chị cùng hai người bạn vừa từ Hòa Bình về Hà Nội.

Vừa đến bến, một tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm đã đến, mời ba người này đi xe. Sau vài lần hạ giá nhưng khách không phản hồi, tài xế này đã cầm ô đánh vào một người trong nhóm chị T.

Sau đó, tài xế taxi này tiếp tục đánh vào đầu, bụng và lao vào tát gãy kính hai người còn lại. Vừa đánh, tài xế taxi này vừa thách thức: “Chúng mày gọi công an đi. Tao làm việc ở đây, không sợ bố con thằng nào”.

Chị T. cũng kể thêm, khi tố cáo sự việc với ban quản lý bến xe, thì chị được nhân viên nơi đây đề nghị liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa. Tuy nhiên, liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa theo số điện thoại nhân viên quản lý bến xe cho, chị T. tiếp tục bị người nghe máy từ chối giải quyết và giải thích: “Anh không giúp được em đâu”.

Lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội khẳng định, sau khi nhận được thông tin trên báo chí, ngay trong buổi sáng cùng ngày, Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội chỉ đạo Bến xe Yên Nghĩa triệu tập cuộc họp cùng các thành phần, Công an phường Yên Nghĩa, lãnh đạo ca trực tại bến xe Yên Nghĩa hôm xảy ra vụ việc.

“Tại cuộc họp, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình”, lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cho biết và thông tin thêm, đơn vị đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra.

1 Like

Vụ này bộ chính trị và toàn thể cơ quan ban ngành phải vào cuộc, kể cả thủ tướng, làm sao một nhân viên công quyền ở Yên Nghĩa lại nói chuyện “giúp đỡ” ở đây, đây là trách nhiệm, nghĩa vụ, là tiền thuế nhân dân trả lương để nuôi sống các anh, các anh đừng có vô ơn, ăn cháo đái bát.