Để con trai 8 tuổi ở nhà một mình, người cha ở Sài Gòn hối hận vì bé mất tích

http://kenh14.vn/de-con-trai-8-tuoi-o-nha-mot-minh-nguoi-cha-o-sai-gon-hoi-han-vi-be-mat-tich-bi-an-suot-nhieu-thang-20190627134143843.chn

BlockquoteTheo lời anh Lộc, do anh đi làm suốt cả ngày nên không có thời gian bên con để vui chơi cùng. Hơn nữa vì thiếu thốn một gia đình trọn vẹn, có cha và mẹ nên bé Quốc thường nhiều lần khóc nhớ ba mẹ trên trường rồi sao nhãng việc học.

Thậm chí có thời điểm bé nhiều lần bỏ đi lang thang sau khi tan học. Lúc đó anh Lộc cũng tìm kiếm gần cả tháng mới biết con đang được một tiểu thương chợ đầu mối Bình Điền (TP. HCM) đang tạm nuôi dưỡng bé.

Blockquote

tội quá :frowning:
đời lắm cảnh éo le

Nói về mẹ của bé Quốc, anh Lộc cho biết sau khi lấy vợ, đến tháng 2/2011 thì đứa con trai đầu lòng là bé Quốc chào đời. Tuy nhiên, do cuộc sống mưu sinh còn khó khăn nên giữa 2 vợ chồng thường xảy ra cãi vã. Sau đó, vợ của anh đưa con về quê vợ ở huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) để cho bà ngoại nuôi dưỡng rồi bỏ đâu không rõ.

Đến khi bé Quốc được gần 1 tuổi, bà ngoại (mẹ vợ anh Lộc) gọi anh Lộc lên đón con về nuôi, vì mẹ của bé đã không thấy quay về chăm sóc con sau khi đã bỏ đi.

Haizzz, cơ bản là lấy nhầm vợ.

đâu phải ai cũng may mắn như Tiến