Một cách xóa nợ lợi hại

#xoano #noxau #cic #trano #tindung

Thằng em trai tôi kể từ ngày dãn cách xã hội, nó ăn chơi lêu lổng, đợt vừa rồi nhà tôi mới biết là nó nợ nần gần đến cả trăm triệu.

Đ’ hiểu thằng này lớp 12 mà đi vay mượn được ở đâu giỏi như thế. Nhà tôi thì toàn lao động phổ thông, đủ ăn thì được chứ tiền chục tiền trăm để tích cóp thì lấy đâu ra. Bố mẹ tôi ban đầu định bảo vay mượn họ hàng để trả cho thằng cu em nhưng nó nhất quyết không chịu, nó bảo nó có cách giải quyết riêng, không cần gia đình phải can thiệp.

Bố tôi thì tính chiều con trai, thế nên bảo gia đình cứ để xem thằng cu em thế nào. Tối qua, thằng em tự dưng ngồi thú nhận với bố mẹ là làm người yêu có bầu, trưa nay gia đình người yêu sang nói chuyện. Nhà tôi thì cũng xác định là thằng em không học được thì cho nó lấy vợ hoặc đi làm công ty nên bố mẹ cũng chỉ nói qua loa rồi đồng ý trưa nay tiếp nhà người yêu nó. Đến trưa nay bố người yêu thằng em sang nhà nói chuyện thì mới vỡ lẽ ra ông này chính là chủ nợ của thằng em trai tôi luôn. Giờ cưới xin đàng hoàng thì ông ý xóa nợ cho.