Tắm OnSen và sự thật khác xa với mấy hình quảng cáo

Chắc 500 anh em nghĩ tới Nhật Bản thì nghĩ ngay tới JAV. Nhưng Nhật Bản có nhiều điều thú vị gấp tỷ lần JAV mà các anh em nên thử.
Đợt đi Fukuoka cả giúp mình cảm thấy yêu đất nước Nhật Bản hơn vì những cái mà người dân Nhật Bản thể hiện.
Đầu tiên phải nói là Nhật Bản rất sạch. Đi lại dễ dàng bằng bus, tàu điện ngầm và taxi. Mình khoái đi taxi vì mấy con xe taxi ở Fukuoka đỗ cái là auto mở cửa, ngồi trong khoang xe cảm giác như đi xe limosine (chưa giờ ngồi xe limosine nhưng xem video có cảm giác tê mông, gửi anh em cái ảnh con xe taxi để dễ tưởng tượng)
05
Thôi liên miên quá vào chủ đề chính là đi tắm Onsen. Từ Fukuoka đến tỉnh mà có nhiều OnSen (Hot Spring) tầm 2h đi tàu. Đi khá dễ và an toàn, giá vé mình không nhầm thì tầm hơn 200K thì phải (vì vợ mình mua nên mình cũng không để ý lắm). Tàu liên tỉnh của Nhật rất ngon, nếu mua tàu nhanh thì nó không đỗ mấy ga xép. Mà mới đọc có cái bài báo gì nói về vụ ở Nhật duy trì 1 cái ga chỉ đưa đón 1 người. Thực ra bên Nhật mình thấy dân tỉnh thưa thớt lắm. Mấy ga đó nó nằm ngoài khu dân cư nên càng vắng. Cái việc tụi nó duy trì cái ga đó chắc là có kế hoạch và trùng với việc cháu kia tốt nghiệp nên viết câu chuyện cho nó hay hơn. Mà thôi cứ tin thế đi cho đời nó đẹp.
Móa lại liên thiên, lan man. Quay lại vụ tắm Onsen. Lúc đến cái khu tắm đó thì tầm 2h chiều. Hỏi một bác lớn tuổi phụ trách việc hướng dẫn thông tin ở bến tàu thì bác ý bảo là muốn đi hết khu đó thì phải cả ngày. Tầm 2h thì không có xe bus hay tour nào đi cả. Bảo mình quay lại sáng hôm sau. Mình bày tỏ tâm tư là đi 2h mới tới bả tròn mắt bảo thôi mày thuê khách sạn rồi mai đi chơi. Sau một hồi chém gió thì bả bảo có 1 cái Onsen cho dân bản xứ,cái nhà tắm này là nhà cổ chỉ dân ở đây mới tới tắm.
Thế là 2 vợ chồng dùng Google map mất mẹ gần 30 phút để tìm và cuối cùng tìm ra cái Onsen đó. Công nhận là nó rất cổ và cũng rất nhộn nhịp. Quan sát thì mấy đứa tắm trước đứa nào người cũng đỏ như tôm. Lúc đầu chần chừ nghĩ bụng nó đỏ thế kia chắc nóng phết. Sau quyết định phi vào để trải nghiệm.
Đầu tiên tưởng là a lô xô tắm chung. Ai dè chia 2 team nam nữ. Mình với vợ mỗi người một ngả. Chui vào phòng của nam, tưởng sẽ toàn thanh niên trai tráng hóa ra toàn ông già nhăn nheo. Mình thuộc lại cường tráng và body cực ngon. Thảo nào lúc cởi ra các ông cứ nhìn.
Sau khi nude 100% và cầm 1 cái gáo nước (gáo nhựa made in japan nhé) hùng dũng bước xuống cái bể nước nóng. Nhìn quanh thấy mấy ông cứ thò thò thụt thụt cái chân là biết nước nóng thế nào rồi. Nhưng ở góc có 1 ông già múc nước nóng lên dội liên tọi (phải nói chịu nóng vcl). Mình bắt đầu thò chân xuống. ĐCM nóng méo thể tả nổi, chả khác méo gì đổ nước sôi. Nhưng mà thấy mấy ông già tắm như đúng rồi thì thấy nhục. Nên bắt đầu liều, chạy ra gần chỗ vòi nước lạnh cứ một lạnh 1 nóng. Sau tầm 20 gáo thì bắt đầu quen và thò chân xuống được cái bể. Đến khi ngâm được mình trong cái bể đó thì bao phê. Cảm giác cơ thể giãn từng thớ thịt.
Sau tầm 30 phút thì da đỏ không khác gì tôm luộc. Nhưng công nhận tắm Onsen rất thích. Nếu tắm hàng ngày chắc cũng khỏe đấy vì theo như các bô lão ở đó nói là nước dẫn trực tiếp từ núi lửa, có nhiều khoáng chất.
Đợt này thấy nhiều quảng cáo về tắm Onsen với các em gái xinh đẹp ngâm mình trong bồn tắm như tắm nước lạnh mình thấy lừa đảo quá. Mà méo ai mặc áo tắm ngâm cả. Với mặc áo tắm mà ngâm đảm bảo chỗ nào trong áo sẽ chín hơn :))

P/S: Tặng Trần Tiến sau bao ngày ông ý ấp ủ một site Điếm Báo chất lượng

1 Like

sài gòn cũng có nhé - Tiến vào SG anh dẫn đi

Là như nào nhỉ, tức là cứ dội 1 gáo lạnh rồi 1 gáo nóng à. Mình đi nhậu nhẹt về mà mệt hoặc đau đầu, hoặc lâu lâu làm việc nhiều bị đau vai gáy cũng thích đứng dưới vòi sen mở nước nóng sực tưới, cảm giác cơ thể nó giãn nở ra, rất relax.

Chắc HN cũng có, hôm nào dẫn HN cho dễ :stuck_out_tongue_winking_eye:

Để điều chỉnh cho bớt nóng đó. Dội ca nước lạnh trước cho mát, rồi mới tới ca nước nóng không thì bỏng bỏ mẹ

Tắm nước nóng phê thế bảo sao dân Nhật chả trâu bò

Bẩn vãi đái, phải ra hoa sen tắm sạch sẽ (nhất là kì bìu cho ra hết ghét) rồi mới xuống bể chứ. Ô nhiễm.

thầy chưa finish topic xem tử vi thì phải?