Tìm người gây tai nạn để trả lại 12 triệu tiền đền sửa xe còn thừa

https://thanhnien.vn/doi-song/tim-nguoi-gay-tai-nan-de-tra-lai-12-trieu-tien-den-sua-xe-con-thua-1138901.html

Cụ thể, ngày 11.10, anh Lê Quang Khải, nhân viên lái xe của Công ty CP BMC Vĩnh Phúc, điều khiển xe lưu thông trên quốc lộ 5 (đoạn qua TP.Hải Dương). Khi xe của anh Khải đang dừng đèn đỏ thì bị xe container mang biển số 15C-031.05 đâm vào phía sau xe.

Lái xe container đã xuống xem tình hình và nhận lỗi. Sau đó, cả 2 tài xế đưa chiếc xe bị đâm đến Toyota TP.Hải Dương để thẩm định hỏng hóc. Tại đây, Toyota TP.Hải Dương dự trù kinh phí sửa là 22 triệu đồng. Lái xe container nhận trách nhiệm, đưa cho anh Khải 19 triệu đồng, xin anh Khải hỗ trợ 3 triệu đồng, để sửa chữa xe.

Tuy nhiên, khi quay về Vĩnh Phúc, anh Khải mang xe đến Toyota Hiroshima tại Vĩnh Phúc sửa chữa xe thì số tiền sửa thực tế chỉ hết 7 triệu. Vì thế, anh Khải muốn tìm kiếm thông tin liên lạc và địa chỉ lái xe container để gửi lại số tiền 12 triệu còn thừa sau khi đã sửa xe.

PV Báo Thanh Niên liên lạc với anh Khải theo số điện thoại mà anh để lại trên mạng xã hội, thì được anh báo tin: tài xế xe container đã liên hệ và hai bên hẹn nhau để gửi - nhận tiền sửa xe còn thừa.

image

image

image