Chào mừng bạn, đây là tôn chỉ hoạt động của DiemBao, quy định và hướng dẫn sử dụng chung chung

Chào mừng bạn đến với DiemBao. Nói chung, tôn chỉ hoạt động của DiemBao là tạo ra một nơi trò chuyện chất lượng, thoải mái và vui vẻ, điều gì cũng phục vụ tôn chỉ này, điều gì đi ngược lại sẽ bị loại bỏ.

Để có được điều đó, hãy đọc trước hết là quy định tham gia. Để duy trì một sân chơi lành mạnh và giữ admin được sống lâu, không bị đi tù hoặc lên báo, chúng tôi đề nghị các bạn làm theo một số quy tắc đơn giản sau đây:

 • Cái gì cấm ngoài đời thực thì cũng bị cấm ở DiemBao, tức là ‘văn hoá phẩm đồi truỵ’, ‘chống phá nhà nước’, … sẽ bị cấm, tất nhiên bạn có thể lách luật bằng cách nào đó, nhưng nếu admin đọc được và cảm thấy có nguy cơ admin đi tù thì admin sẽ xoá và ban nick bạn. Đừng cố đẩy admin đi tù nhé, ai làm người đó chịu.
 • Tôn trọng thành viên khác, nếu thấy không thích ai đó (hoặc loại nội dung nào đó) thì hãy sử dụng tính năng mute (có hướng dẫn phía dưới), bạn sẽ thấy họ biến mất như chưa bao giờ tồn tại trên forum này, chửi bới/tấn công nhau sẽ làm hại bầu không khí tình thương mến thương của diễn đàn, khiến các thành viên khác khó chịu. Tóm lại trên đời có tỷ loại người, không phải ai cũng thích ai, nếu ko thích hãy “tránh mặt”, đừng cố gắng chửi nhau mắc công admin lại phải đi làm lành.
 • Đừng cố lợi dụng hoặc phá hoại DiemBao bằng cách này hay cách khác, ví dụ spam quảng cáo, up ảnh sex, tấn công member khác, …, chúng tôi có một tính năng rất hay là mute toàn forum, nếu admin âm thầm mute bạn toàn forum và bạn không biết điều đó, bạn sẽ cứ lảm nhảm một mình mà không ai thấy, rất đáng thương.
 • Các quyết định cuối cùng đều do admin, admin cũng là người, có giận hờn yêu ghét, ngày tỉnh táo và ngày cáu bẳn, hãy thông cảm nếu admin làm gì bạn cảm thấy không thoả đáng, ví dụ ban nick bạn chẳng hạn, hãy lựa lúc nào admin vui tính rồi rủ đi uống bia, admin có thể sẽ nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi bạn, tuy nhiên nick của bạn vẫn sẽ bị ban, ai mà biết được.

Tạm thời quy định thế thôi, có phải đi thi THPT quốc gia đâu mà lắm quy định. Mong bạn thực hiện tốt các điều trên, dưới dây là hướng dẫn sử dụng.

Điểm Báo có khá nhiều tính năng fancy để hỗ trợ user, nếu khai thác hết sẽ có trải nghiệm rất tốt. Dưới đây là một số tính năng chính.

 • Theo đuôi: nếu quý ai quá, bạn có thể bấm lên nick người đó, chọn follow, từ đó trở đi khi người được follow post topic mới bạn sẽ được thông báo trực tiếp. Có nguyên 1 tab liệt kê các topic của những người bạn đã follow đó là: https://diembao.net/following

Tất nhiên nếu ghét ai đó, bạn có thể mute hoặc block họ, chỉ cần bấm vào nick và chọn các option như ảnh sau:

 • Theo dõi: cũng như trên, các bạn có thể theo chọn theo dõi topic (hoặc kênh) nào đó, hoặc hoàn toàn ẩn nó đi nếu không thích. (ví dụ không thích xem ảnh gái thì vào categories Girl rồi Muted nó đi)

 • Nếu muốn lưu lại topic để dành đọc lại sau này, bạn có thể dùng tính năng image, muốn tìm lại các topic đã bookmark thì bấm vào icon avatar của bạn trên góc phía trên bên trái, chọn image

 • Tính năng nhắn tin riêng của forum cũng rất mạnh, ngoài nhắn tin 2 người, thì còn có thể thêm nhiều người vào như 1 group chat. Nói chung khu vực này khá riêng tư, nhưng đừng dùng nó vào việc xấu như hướng dẫn nhau chế tạo bom nhé. Hoặc chế tạo baby cũng vậy…

 • Hãy nghĩ kỹ trước khi viết, vì forum sẽ lưu lại tất cả các chỉnh sửa trong bài viết của mọi người, chỉ cần bấm vào nút bút chì màu da cam phía trên bên phải bài post là đọc được lịch sử chỉnh sửa của 1 post.

 • Nếu bạn sử dụng Android, thì forum có cung cấp 1 ứng dụng để bạn cài đặt vào máy, việc này sẽ giúp bạn nhận notification tốt hơn và truy cập nhanh bằng 1 click vào icon, bạn chỉ cần truy cập forum bằng thiết bị Anndroid sẽ được forum hỏi về việc cài đặt app này.

 • Nếu bạn sử dụng IOS thì hiện tại bạn có thể dùng app Discourse Hub trên App Store

 • Hiện tại giao diện mặc định là tiếng Anh, nếu muốn chuyển sang tiếng Việt hoặc giao diện tối, bạn có thể chỉnh trong phần preferences của account. Có rất nhiều option trong đó, hay tìm hiểu. À phần tiếng Việt của forum không được tốt cho lắm, khuyên bạn nên dùng tiếng Anh.

Tạm thời thế đã, chưa nghĩ ra gì để hướng dẫn thêm.

À có mới lập cái fanpage trên FB, ae nào thích thì like

2 Likes

À cái topic này được đính trên đầu tất cả các trang để đảm bảo rằng ai cũng nhìn thấy, nếu bạn thấy nó ngứa mắt, không muốn thấy nữa thì có thể tự unpin nó đi hoặc chỉ cần đọc hết nó, forum sẽ tự động ẩn nó đi với bạn …

viết chán vãi đái
Tiến như cc
không có chức KYC rồi được nói thoải mái à, đi tù tự đi tù

Ai viết hay hơn thì thi triển hộ 1 bài nhé, em bẻ bút đi uống rượu từ nhỏ nên lời lẽ nó cũng ko được trau chuốt cho lắm :cry:

À có chứ, sau này có thể sẽ triển khai verified profile, có tick xanh kiểu facebook, lúc đó có khi tha hồ nói.

Mà cái quy định forum sẽ biến đổi dần theo thực tế, mọi người đóng góp thoải mái nhé, admin nghe hay không chưa biết…

1 Like

triển khai cái tích xanh theo lộ trình nhé
làm cái roadmap cho điếm bạo đi

https://nghieng.net muốn chửi nhau thoải gà mái thì qua đây nha các bé : ))

3 Likes

Vote ban ông này vì đi vào đây quảng cáo cho site khác :smiley:

2 Likes

Đã thế lại còn dở ẹc

Công nhận là rất dỡ :smile:

Trang vớ vẩn mà cũng bày đặt tôn với chả chỉ.

1 Like

thầy nói tào lao, làm gì cũng phải có tôn chỉ mục đích đàng hoàng chứ, kể cả việc đi đái.

Thầy nói đúng cmnr, trang nhảm mà như trang đảng

1 Like

Méo thấy lịch Offline 4rum đâu. Như cẹc :))

11h trưa chủ nhật tuần này nhé, nhà hàng Happy Marina, tp Hạ Long :smiling_face_with_three_hearts:

2 Likes

Nó nhắc đến đảng kìa @tiến !!!

chặt chim đi

Trang của ông Tiến Spam thích lắm, cố gắng phát triển để có chỗ cho anh em spam nhé.

1 Like

Không được xúc phạm assmean. Chú lại muốn ra đảo à :thinking:

ko xúc phạm admin thì sang linkhay, trang này là để chửi admin mà
chửi mạnh vào =))